Hiển thị tất cả 4 kết quả

90+ Bàn Ghế Cafe, Ghế Nhà Hàng Thiết Kế Hiện Đại Nhất 2023

Xu hướng lựa chọn bàn ghế cao cấp dành cho quán cafe tạo nên một không gian thư giãn tuyệt vời. Nhưng để hiểu hơn về bàn ghế cà phê cao cấp là gì? Tiêu chuẩn gì để được đánh giá thuộc phân khúc cao cấp.

Với bài viết này, Phong Cách Mộc đưa ra một số tiêu chí và mẫu sản phẩm nổi bật theo xu hướng thiết kế mới nhất. Và giúp bạn có góc nhìn tổng quan hơn trước khi lựa chọn bàn ghế nội thất quán cà phê của mình.

Tìm hiểu bàn ghế cafe cao cấp PCM

Được sản xuất đảm bảo chất lượng với quy trình khép kín, bàn ghế dành cho phân khúc cao cấp mang lại giá trị lớn dành cho khách hàng. Từ mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu và màu sắc hoàn hảo.

Đặc biệt hơn, khi các sản phẩm phù hợp với chủ đề thiết kế quán cafe, trà sữa hiện nay. Với phong cách Industrial, Scandinavian, Urban, hiện đại, cổ điển… Mọi tiêu chí cần đạt trước khi bàn giao cho khách hàng của Phong Cách Mộc.

Lựa chọn bàn ghế nội thất cao cấp

Chọn lựa mẫu bàn ghế cafe phù hợp với quán cafe thì bạn cần nắm một số chi tiết sau. Giúp tạo ra không gian thư giãn và thu hút khách hàng “quay trở lại’ trong lần tiếp theo.

Chất liệu của bàn ghế là yếu tố đầu tiên thể hiện cho độ bền, tuổi thọ sử dụng và phù hợp với không gian sử dụng của quán cafe. Mẫu cao cấp thường sẽ sử dụng chất liệu gỗ cao su, gỗ óc chó, sắt, nệm sofa…

Những chất liệu này có ưu điểm lớn là độ bền, gần gũi và an toàn với người dùng. Khi qua quy trình xử lý sẽ tăng tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Tiếp theo là màu sắc của bàn ghế, nó đánh giá về nét phù hợp và nổi bật chủ đề thiết kế nội thất của quán. Màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng kết hợp với phong cách vintage cổ điển trầm lặng sẽ tạo tác động trái chiều.

Chắc hẳn rằng, bạn sẽ không làm điều đó bởi nó làm cho khách hàng khó chịu và dấu ấn để lại là không nhiều.

Theo xu hướng hiện đại màu sắc trung tính đang được các nhà thiết kế nội thất ưa chuộng vì nó mang lại cảm giác thanh bình, tĩnh lặng và thư giãn. Nắm bắt xu hướng hiện tại, PCM cho ra đời rất nhiều mẫu mang màu pastel cho bàn ghế cafe cao cấp.

Tiếp tới yếu tố vô cùng quan trọng đó chính là kích thước bàn ghế nội thất. Bởi nó tác động từ diện tích không gian quán bạn có được.

Khi quán có diện tích rộng, lựa chọn mẫu bàn ghế nhóm – xu hướng 2023 cho nội thất quán cafe. Hoặc bàn ghế đơn dễ dàng kết hợp và di chuyển bày trí trong không gian quán chật hẹp.

Nắm được diện tích quán, chọn lựa số lượng bàn ghế cần thiết cho quán. Giảm thiểu tối đa chi phí không cần thiết cho yếu tố bàn ghế nội thất.

Để tối ưu được vấn đề này bạn nên chọn lựa một đơn vị thiết kế quán cafe. Lên bản vẽ concept 2D và 3D để có góc nhìn tổng quan và cụ thể hơn với những mẫu sản phẩm đưa vào nội thất quán.

0914 777 332