Các lưu ý khi mua giá sắt, kệ siêu thị giá rẻ

Các lưu ý khi mua giá sắt, kệ siêu thị giá rẻ. Giá sắt, kệ siêu thị giá rẻ được nhiều đơn vị lựa chọn nhờ mang đến nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật. Sản phẩm có mức giá thành phải chăng, chất lượng đảm bảo, phù hợp với nhiều không gian. Tại nội dung bài viết sau đây anbinhplazahanoi.com sẽ cung cấp lưu ý khi mua kệ sắt siêu thị.

1. Các lưu ý khi mua kệ sắt siêu thị giá rẻ

Kệ sắt siêu thị được hiểu là các sản phẩm được dùng để trưng bày hàng hóa tại các cửa hàng, siêu thị, điểm bán. Kệ được cấu tạo chủ yếu từ các chất liệu có khả năng chịu lực tốt như: Sắt, inox, gỗ, tôn,… Khi mua các sản phẩm giá sắt, kệ sắt dùng cho siêu thị, cửa hàng, các đơn vị cần chú ý một số yếu tố sau đây.

Chân giá kệ siêu thị

Chân giá kệ siêu thị đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng kệ được sản xuất đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng, các đơn vị cần lưu ý đến phần chân kệ.

Kệ siêu thị có công năng chính là trưng bày hàng hóa, chính vì vậy nếu chân kệ không chắc chắn khó co thể chịu trọng tải tốt. Khả năng chịu lực, chịu tải và tuổi thọ của giá kệ siêu thị phần lớn được quyết định bởi chân kệ. 80% chất lượng của kệ sẽ phụ thuộc vào chất liệu và cấu tạo của chân kệ.

Mâm giá kệ siêu thị

Khách hàng thường quan tâm đến chiều rộng, chiều cao và chiều dài của kệ siêu thị. Tuy nhiên độ rộng của mâm giá kệ mới là yếu tố chính quyết định đến không gian trưng bày hàng hóa. Khi chọn mâm kệ, bạn nên chọn mâm tầng dập nguyên khối với đường viền gấp mép. Chiều rộng của mâm giá kệ tiêu chuẩn thường giao động từ: 400, 500, 600, 700mm. Chiều dài tiêu chuẩn của giá kệ siêu thị thường là: 800, 900, 1.000, 1.500mm.

Các dòng kệ kém chất lượng thường được hàn góc thay vì dập viền. Ngoài ra số lượng thanh tăng cứng 1 hoặc 2 sẽ được hàn hồ quang vào mép mâm giá kệ. Các dòng kệ chất lượng sẽ được hàn tiếp điểm, giúp tăng độ bền.

Cấu tạo bộ giá kệ siêu thị
Cấu tạo bộ giá kệ siêu thị

Tay đỡ mâm giá kệ siêu thị

Tay đỡ mâm giá kệ siêu thị là bộ phận vô cùng quan trọng. Với kích thước nhỏ, bộ phận này đóng vai trò trung gian kết nối phần mâm với chân trụ giá kệ. Chính vì vậy tay đỡ kệ có chức năng đỡ toàn bộ trọng tải hàng hóa.

Trên thân tay sẽ được thiết kế nhiều mấu đỡ để bám vào chân. Phần tay đỡ mâm giá kệ siêu thị kém chất lượng thường chỉ có 1 đến 2 mấu đỡ. Tay đỡ mâm giá kệ siêu thị càng có nhiều mấu đỡ càng có sức chịu trọng tải hàng hóa tốt.

2. Các loại giá kệ sắt siêu thị

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm giá sắt, kệ sắt siêu thị. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà các cửa hàng có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp. Trong đó phổ biến nhất với 3 dòng sản phẩm kệ siêu thị sau đây:

Kệ siêu thị lưng lưới

Các mẫu kệ siêu thị lưng lưới được sử dụng khá phổ biến tại các siêu thị, cửa hàng ở Việt Nam. Với dòng kệ này phần lưng của kệ sẽ được thiết kế ở dạng ô lưới. Dòng kệ này thường có cấu tạo kệ đơn một mặt hoặc kệ hai mặt tiện lợi. Khung kệ được cấu tạo từ thép hoặc sắt có khả năng chịu lực tốt. Số lượng đợt trên kệ sẽ được tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng.

Kệ siêu thị lưng liền

Các dòng kệ siêu thị lưng liền được nhiều đơn vị lựa chọn nhờ sở hữu nhiều tính năng chuyên dụng. Dòng kệ này thường được dùng trưng bày các sản phẩm hàng hóa có trọng lượng cao. Được dùng trưng bày các sản phẩm như: Đồ gia dụng, hàng điện tử,… Dòng kệ này có độ bền cao, có tuổi thọ lên đến trên 10 năm. Hạn chế là mức giá thành tương đối cao.

Kệ siêu thị lưng đục lỗ

Các dòng kệ siêu thị đục lỗ có độ bền cao, kiểu dáng hiện đại, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Kệ thường được dùng tại các cửa hàng: Mẹ và bé, đồ tạp hóa, đồ gia dụng, hoa quả tươi, nước uống, gia vị,… Dòng kệ này khá chắc chắn, có khả năng chịu tải cao. Phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của nhiều đơn vị, cá nhân khác nhau.

3. Địa chỉ mua kệ siêu thị giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm kệ siêu thị giá rẻ. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà các đơn vị có thể chọn thương hiệu phù hợp. Các dòng giá sắt, kệ sắt siêu thị đến từ Đăng Khoa được nhiều đơn vị lựa chọn. Kệ Đăng Khoa có độ bền tốt. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo về chất lượng.

Bài viết liên quan
0914 777 332