[Review] Chuyến du lịch thật thú vị và đáng nhớ

[Review] Chuyến du lịch thật thú vị và đáng nhớ.

Hãy xem những du khách vừa cùng Lữ hành Fiditour ghé thăm Đài Loan vào tuần qua, họ đã có những cảm nhận gì nhé!

Chuyến du lịch thật thú vị và đáng nhớ 1

Chuyến du lịch thật thú vị và đáng nhớ 2

Chuyến du lịch thật thú vị và đáng nhớ 3

“Trong thời điểm dịch corona đang cao đỉnh ở Trung Quốc và các nước, thật sự lúc đầu tôi cảm thấy sợ không dám đi du lịch, nhưng khi đi xong chuyến du lịch này, tôi cảm thấy chuyến du lịch này thật thú vị và đáng nhớ trong cuộc đời. Vì từ hướng dẫn viên là chị Dương và anh Khang rất nhiệt tình hướng dẫn và chỉ dẫn đoàn cách đeo khẩu trang để bảo vệ khách đoàn ở chỗ đông người, và thường xuyên quan tâm hỏi thăm và giúp đỡ khách hàng khi gặp sự cố xảy ra, ví dụ như tôi bị lạc chợ Tây Môn Đình,anh Khang đã gọi điện hướng dẫn khách đi về và còn nhiệt tình quay về chợ Tây Môn Đình đón tôi, lại còn lấy máy chụp hình riêng của anh chụp hình cho khách hàng trong đoàn. Cảm ơn anh về tất cả những tấm ảnh đẹp và sự nhiệt tình của anh. Chúc anh và Lữ hành Fiditour ngày càng vươn cao vươn xa”. (Ms. Phung Nha Linh)

Chuyến du lịch thật thú vị và đáng nhớ 4

Chuyến du lịch thật thú vị và đáng nhớ 5

Chuyến du lịch thật thú vị và đáng nhớ 8

“Muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến đoàn HDV trong lần đi du lịch của mình lần này. Đợt du lịch này rất đặc biệt do thời gian này có dịch bệnh bùng phát nên tinh thần hoang mang, lo sợ là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên bên công ty đã cung cấp đủ thông tin để động viên khách hàng yên tâm hơn cho hành trình qua nước Đài Loan. Trải qua 5 ngày 4 đêm tại nước Đài Loan với sự hướng dẫn của anh Khang và chị Dương (bên Đài Loan), chúng tôi cảm thấy yên tâm và vui vẻ tận hưởng chuyến du lịch này, tham quan chụp hình và ăn uống vui vẻ. Đặc biệt các anh chị HDV rất quan tâm, vui vẻ và chia sẻ mối quan tâm với mọi người. Hướng dẫn địa điểm ăn uống và chụp hình cả đoàn. Lời cuối xin chân thành cám ơn Lữ hành Fiditour, đặc biệt anh Khang và chị Dương”. (Ms. Huyen Trang).

[Review] Chuyến du lịch thật thú vị và đáng nhớ
[Review] Chuyến du lịch thật thú vị và đáng nhớ
“ Qua chuyến đi tôi thấy rất tuyệt vời với hướng dẫn viên du lịch và tài xế rất thân thiện, nhiệt tình chăm nom khách đoàn ”. ( Mr. Phan Hieu ) .

Xem thêm: https://noithatthanhduong.com/review-4-cach-di-chuyen-tu-da-lat-di-nha-trang-gia-ve-luu-y-a-z/

Bài viết liên quan
0914 777 332