[Review] Khu dân cư 13A Hồng Quang, quận Bình Chánh – TP.HCM

[Review] Khu dân cư 13A Hồng Quang, quận Bình Chánh – TP.HCM. Khu dân cư 13A Hồng Quang bên cạnh phong cách thiết kế sang trọng và quý phái, tiện lợi còn mang đến cho người mua thưởng thức về đời sống chất lượng với nhiều tiện ích tiêu biểu vượt trội. Cư dân sinh sống tại đây hoàn toàn có thể tận thưởng những dịch vụ shopping trong TT thương mại, TT chăm nom sức khỏe thể chất, khu vui chơi giải trí công viên … Tất cả đều góp thêm phần tạo nên đời sống văn minh, năng động cho nơi đây. Với thiên nhiên và môi trường trong lành, khoảng trống sống tiện lợi, dự án Bất Động Sản xứng danh là điểm cho những đối tượng người tiêu dùng người mua lựa chọn làm nơi định cư lạc nghiệp .

 

Khu dân cư 13A Hồng Quang, quận Bình Chánh - TP.HCMPhối cảnh dự án Bất Động Sản khu dân cư 13A Hồng Quang .

Tổng quan dự án

 • Vị trí: Mặt Tiền Nguyễn Văn Linh, Khu dân cư 13A Hồng Quang, Phong Phú, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hồng Quang
 • Diện tích: 37,83 hecta
 • Loại hình: Căn hộ cao cấp, Đất nền, Nhà phố, Biệt thự, Trung tâm thương mại
 • Qui mô: hơn 1000 căn hộ, 500 căn nhà phố, biệt thự
 • Số chung cư : 02 (Ngọc Đông Dương + Dynamic Tower)
 • Pháp lý: Chưa có sổ hồng

Vị trí dự án

Sở hữu một trong những vị trí đẹp nhất khu Tây Nam TP HCM với Mặt tiền quốc lộ Nguyễn Văn Linh thuận tiện đi lại và 3 mặt giáp mạng lưới hệ thống sông thoáng mát quanh năm. Đối diện với KDC Hồng Quang Bình Chánh là những trường ĐH lớn như Đại Học Kinh tế TP HCM, Đại Học Văn Hiến, đang kiến thiết xây dựng và sắp đi vào hoạt động giải trí tạo ra tiềm năng tăng giá lớn cho khu dân cư này nếu pháp lý dự án Bất Động Sản được cấp sổ rất đầy đủ .

[Review] Khu dân cư 13A Hồng Quang, quận Bình Chánh - TP.HCM
[Review] Khu dân cư 13A Hồng Quang, quận Bình Chánh – TP.HCM

Tiện ích dự án

KDC Hồng Quang nằm giữa những khu dân cư hiện hữu :

 1. Conic
 2. Intresco
 3. Greenlife
 4. Happycity
 5. Bình Điền

Chính vì thế sở hữu chuỗi tiện ích ngoại khu triển khai xong như nhà trẻ, trường học, chợ, ẩm thực ăn uống, khu vui chơi giải trí công viên, …
Nội khu dân cư Hồng Quang được phong cách thiết kế khá đầy đủ những công dụng của một khu dân cư như mạng lưới hệ thống khu vui chơi giải trí công viên bờ sông, đường nội bộ, những khu thương mại trong căn hộ cao cấp, …

Mặt bằng dự án

Khu dân cư Hồng Quang Phong Phú được chia ra làm nhiều phân khu tính năng riêng không liên quan gì đến nhau, với những khu nhà phố diện tích quy hoạnh khoản 100 mét vuông, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang khoản 300 mét vuông, những khu nhà ở 12 tầng bên giữa dự án Bất Động Sản, những khu căn hộ cao cấp 15 tâng ngoài mặt tiền Nguyễn Văn Linh. Khu đi dạo nhà trẻ, thể thao, vui chơi rất đầy đủ .

HÌNH ẢNH KHU DÂN CƯ 13A HỒNG QUANG

Dự án khu dân cư 13A Hồng Quang Bình Chánh được giải phóng mặt phẳng 100 %, tuy nhiên do chủ góp vốn đầu tư chậm trễ thiết kế xây dựng nên đến nay vẫn chỉ có vài hộ dân vào ở, mạng lưới hệ thống hạ tầng điện nước, đường xá thì vẫn đang xây dỡ dang, triển khai xong được khoản 60 % thì ngưng nay lâu năm, phơi nắng phơi mưa nên nay cũng đã xuống cấp trầm trọng nhiều .

Xem thêm: https://noithatthanhduong.com/review-chuyen-nhuong-tai-san-thuoc-so-huu-chung/

Bài viết liên quan
0914 777 332